07 มิ.ย. 2561
1,609 ครั้ง

โศกเศร้า! ครอบครัวนำอัฐิ 'น้องนาวา' วัย 10 เดือน เหยื่อเนอสเซอรี่เถื่อน ลอยอังคารปากอ่าวแม่น้ำเจ้าพระยา

  ภายหลังที่ครอบครัวน้องนาวา  เหยื่อเนอสเซอรี่เถื่อน ย่านแพรกษา ตัดสินใจเผาร่างน้องที่ตรงกับวันเกิดของน้องนาวา เมื่อวันที่  3  มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา  ล่าสุดวันนี้ทางครอบครัวได้นำเถ้ากระดูกของน้องนาวาไปลอยอังคารปากอ่าวแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัวและญาติ ๆ ที พร้อมกันนี้ทางแม่น้องนาวายังยืนยันจะไม่อโหสิกรรมให้
  
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านนมาเวลา 10.00 น.   (6  มิ.ย. 61) น.ส.วราลี เสริมจันทร์ แม่ของน้องนาวา พร้อมด้วย นาวาเอกวุฒนา วรศาสตร์ พ่อของน้องนาวา และครอบครัว นำเถ้ากระดูกน้องนาวา หรือ ด.ช.จตุภัทร วรศาสตร์ วัย 10 เดือน เหยื่อเนอสเซอรี่เถื่อนย่านแพรกษา สมุทรปราการ จนเสียชีวิตปริศนาเมื่อวันที่ 25 เม.ย.61 ที่ผ่านมา  นั่งเรือออกไปทำพิธีลอยอังคาร บริเวณปากอ่าวแม่น้ำเจ้ายา จ.สมุทรปราการ ซึ่งบรรยายกาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยเฉพาะคุณแม่ของน้องนาวาที่อดกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้เพราะคิดถึงดวงใจ
   
 
โดยแม่น้องนาวาเผยว่าเมื่อวานนี้มีการกระแสข่าว ในพื้นที่แพรกษาว่าทางด้านนางกมลวรรณ จีนจะโปะ อายุ 49 ปี เจ้าของเนอสเซอรี่  ได้เผยกับชาวบ้านว่าการเสียชีวิตครั้งนี้ เกิดจากครูไอซ์ ครูพี่เลี้ยงเป็นผู้กระทำน้องนาวาจนเสียชีวิต  และรู้สึกเสียใจที่ลูกน้องทำเช่นนี้  
 
อย่างไรก็ตามต้องรอทางด้านสำนวน ตำรวจ และอัยการ ซึ่งถ้าหากครูพี่เลี้ยงไอซ์ เป็นผู้กระทำจริงก็ขอให้มอบตัวกับตำรวจทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง