06 มิ.ย. 2561
2,227 ครั้ง

ระวังตัว!! สาวโพสต์เตือนภัย ขี่รถจักรยานยนต์คนเดียวในที่เปลี่ยว ถูกประกบจับหน้าอกจนรถคว่ำ

หญิงสาววัย 19 ปี ที่ชลบุรี ออกมาเตือนภัยให้สังคมระวังตัว ไม่ควรขี่รถจักรยานยนต์ ในซอยเปลี่ยวคนเดียว ไม่เช่นนั้นจะโดนจับหน้าอกจนทำให้รถคว่ำได้รับบาดเจ็บ 
 
จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพตส์ ข้อความว่า ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ขี่รถจะไปเอากุญแจที่บ้านเพื่อน พอถึงกลางซอยมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามมาประกบเข้าจับนมอย่างแรง จนทำให้รถล้ม ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างดีที่มันไม่ทำอะไรมากกว่านี้ 
 
ซึ่งนางสาวชญาดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นักศึกษา ปวส.ปีที่ 2 วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี พบยังมีร่องรอยบาดเจ็บให้เห็นที่ขาขวา โดยได้เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุในช่วงดึกของวันที่ 3 มิ.ย. 61 ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปในซอยสุระประเสริฐ หมู่ที่3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี เพื่อไปเอากุญแจ ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามอย่างรวดเร็ว ตนก็ไม่ได้คิดอะไร เห็นว่าฝนตก และคงกลับบ้านในซอยนี้ แต่พอถึงจุดเกิดเหตุเข้าประกบข้าง ที่พอจำได้เป็นชายรูปร่างท้วม อายุประมาณ 30 ปี เอื้อมมือเข้าจับหน้าอกทันที จนทำให้รถล้ม หลังจากนั้นได้บิดรถหนีไปทัน จึงตนกลัวจะกลับมาอีก จึงได้รีบขี่รถมาที่บ้านแล้วไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรี โดยที่ยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์แบบนี้ 
 
จึงอยากฝากไปถึงผู้หญิงด้วยกัน ไปในช่วงเวลากลางคืน ไม่ควรไปไหนคนเดียว พร้อมอยากให้ตำรวจจับตัวให้ได้จะไม่ไปก่อเหตุกับคนอื่นแบบนี้อีก ซึ่งจากการที่ได้ไปจำลองเหตุการณ์ ภายในซอยดังกล่าว ทำให้มีชาวบ้านออกมาเผยว่า มักจะมีพวกโรคจิตประกบเข้าจับนมสาวๆ และควักของลับโชว์เป็นประจำ แต่ที่ไม่มีใครไปแจ้งความ เพราะไม่ต้องการได้รับความอับอาย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง