25 พ.ค. 2561
31,999 ครั้ง

เปิดคลิป สาวขอแฟนหนุ่ม 'จูบลาครั้งสุดท้าย' หลังถูกบอกเลิก ก่อนกัดลิ้นไม่ยอมปล่อย

 

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวชวนตะลึง เมื่อหญิงสาวขอจูบลาแฟนหนุ่มเป็นครั้งสุดท้ายหลังถูกบอกเลิก แต่กลับกัดเข้าที่ลิ้นของแฟนหนุ่มไม่ยอมปล่อย จนตำรวจต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์

 
เหตุการณ์น่าตกใจครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่งทางตะวันออกของประเทศจีน ซึ่งภาพเหตุการณ์ถูกถ่ายไว้โดยจีนมุงที่อยู่ในที่เกิดเหตุ โดยหญิงสาวในคลิปวัย 26 ปี เพิ่งถูกแฟนหนุ่มวัย 23 ปี บอกเลิก เธอจึงขอจูบลาเขาเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งแฟนหนุ่มก็ยินยอม แต่ขณะที่กำลังจูบกันหญิงสาวกลับกัดอย่างแรงเข้าที่ลิ้นของแฟนหนุ่ม และกัดอยู่อย่างนั้นไม่ยอมปล่อย
 
ท้ายที่สุดเหตุการณ์ครั้งนี้ก็บานปลายจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ โดยตำรวจพยายามดึงหญิงสาวออกแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ สุดท้ายจึงต้องฉีดสเปรย์พริกไทยใส่หญิงสาว ก่อนดึงตัวผู้ชายออกมาได้สำเร็จและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนหญิงสาวก็นอนกุมตา ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดจากสเปรย์พริกไทยอยู่บนพื้น
 
ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตำรวจส่งตัวหญิงสาวกลับไปให้ครอบครัวของเธอดูแล โดยครอบครัวของเธออ้างว่าเธอเคยมีปัญหาสุขภาพจิตในอดีต แต่ได้รับการรักษาแล้วเป็นเวลา 5 ปี จนเธอฟื้นตัวเต็มที่ ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่าตำรวจจะมีการดำเนินการอย่างไรต่อไปในอนาคต   
 
 
  
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณคลิปวิดีโอ รูปภาพ และข้อมูล : mirror / Youku

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง