16 พ.ค. 2561
3,393 ครั้ง

คู่รักจีนเจอน้ำหยดใส่อาหารขณะนั่งกินในร้าน เงยหน้าดูถึงกับผงะที่แท้เป็นหนูตาย

สำนักข่าว Daily Mail รายงานข่าวชวนสยองที่เกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ประเทศจีน หลังลูกค้าพบว่ามีหนูตายอยู่บนฝ้าเพดานและมีของเหลวบางอย่างไหลออกมาจากปากหยดลงมาใส่อาหารที่พวกเขากำลังรับประทานเข้าไป

 

 

รายงานข่าวระบุว่า สองคู่รักกำลังนั่งรับประทานอาหารตามปกติ กระทั่งพบความผิดปกติเมื่อมีของเหลวปริศนาหยดลงมาจากเพดานตกลงสู่จานอาหาร ตอนแรกพวกเขาคิดว่าเป็นน้ำจากเครื่องปรับอากาศ แต่เมื่อเงยหน้าขึ้นไปดูก็ต้องตกตะลึงเมื่อพบกับซากของหนูตัวใหญ่ที่ตายไปแล้วอยู่บนตะแกรงโลหะเหนือศีรษะ

 

 

ด้านผู้จัดการร้านได้รับผิดชอบด้วยการพาทั้งคู่ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลในมณฑลหูหนาน เนื่องจากเกรงว่าจะป่วยอาหารเป็นพิษ เบื้องต้นแพทย์ไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด จึงนัดพวกเขามาตรวจใหม่อีกครั้งในสัปดาห์หน้า ซึ่งลูกค้าได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อสำนักงานอาหารและยาของท้องถิ่นเพื่อรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

 

 

นอกจากนี้ทางร้านยังยืนยันว่าพนักงานได้ทำความสะอาดร้านเป็นอย่างดีทุกวัน และไม่สังเกตเห็นซากหนูตายมาก่อนเลย จึงคาดว่ามันน่าจะเพิ่งตายในช่วง 11.00 น. หลังจากที่ร้านเปิดให้บริการแล้ว โดยทางร้านจะจ่ายเงินเยียวยาให้เป็นจำนวน 2,000 หยวน หรือราว 1 หมื่นบาท รวมทั้งสั่งทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในร้านครั้งใหญ่อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง