04 ก.ย. 2560
10,064 ครั้ง

ส้มหล่น! หนุ่มมะกันตา 2 สีได้เซ็นสัญญาเป็นนายแบบ หลังตร.เผยภาพถ่ายผู้ต้องหาจนชาวเน็ตฮือฮา

เว็บไซต์เดลี่สตาร์ของอังกฤษนำเสนอเรื่องราวของ Mekhi Alante Lucky ชายชาวสหรัฐฯ วัย 20 ปี ได้เซ็นสัญญาเป็นนายแบบกับบริษัทโมเดลลิ่งในแอตแลนต้า และยังตั้งเป้าจะพาเขาไปเดินบนเวที  New York Fashion Week ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยแพร่ภาพถ่ายของเขาจนกลายเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดีย

 

 

“มิสเตอร์ลัคกี้” หรือนายโชคดีคนนี้ มีประวัติเคยถูกจับกุมตัวมาแล้วถึง 5 ครั้ง ในช่วงระหว่างเดือนเมษายนและธันวาคมปี 2016 หลังก่อคดีหลายข้อหา ได้แก่ ขับรถที่ถูกโจรกรรมมาเร็วเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด , บุกรุก , ทำร้ายร่างกายผู้หญิง และขัดขืนคำสั่งเจ้าพนักงาน 

 

 

แต่ภายหลังจากถูกจับกุมรูปลักษณ์ของเขาก็ได้รับความสนใจจากผู้คน ด้วยจุดเด่นที่มีดวงตา 2 สี ข้างหนึ่งเป็นสีฟ้าและส่วนอีกข้างเป็นสีน้ำตาล หรือเรียกว่า Heterochromia (เฮทเทอโรโครเมีย) ซึ่งมีโอกาสพบเพียง 20 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งโลก

 

 

อย่างไรก็ดี เขาไม่ใช่ผู้ต้องหาคนแรกที่ได้รับโอกาสเป็นนายแบบด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูดี เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันกับ Jeremy Meeks ผู้ต้องหาในคดีอาวุธปืนและโจรกรรม ซึ่งตกเป็นข่าวดังครึกโครม หลังทันทีที่ได้รับอิสระเขาก็เซ็นสัญญาเป็นนายแบบและปัจจุบันก็กำลังคบหากับลูกสาวมหาเศรษฐีอีกด้วย

 

Jeremy Meeks 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง