01 ก.ย. 2560
3,174 ครั้ง

"เจนรบ" โพสต์ขอโทษเหตุเถียงแฟนบอลเดือด ระบุจะปรับปรุงตัวและพัฒนาตัวเองเพื่อทีมชาติ

 
จากกรณีที่เจนรบ สำเภาดี กองหน้าทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ 2017 จากสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี เปิดศึกโต้เถียงผ่านโซเชียลกับแฟนบอลหลังถูกแสดงความเห็นตั้งคำถามถึงการเล่นฟุตบอลนัดชิงชนะเลิศซีเกมส์ในเฟสบุ๊ก ซึ่งเจนรบตอบกลับความคิดเห็นดังกล่าวด้วยข้อความที่ค่อนข้างมีอารมณ์ดุเดือด ทำให้แฟนบอลจำนวนมากเข้ามาแสดงความผิดหวังกับคำพูดดังกล่าว รวมถึงอยากให้เจนรบปรับปรุงความคิด วุฒิภาวะและยอมรับคำวิจารณ์ของแฟนบอลให้มากขึ้น ก่อนที่เจนรบจะลบข้อความดังกล่าวของตนออกไป
 
ล่าสุด เฟสบุ๊กส่วนตัวของเจนรบ ได้โพสต์ภาพพร้อมคำขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า "ผมต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยครับ เป็นเพราะผมขาดการยับยั้งชั่งใจจนทำให้เหตุการณ์บานปลาย ผมอารมณ์ร้อน ด้วยความที่จริงจังและทุ่มเทกับฟุตบอลมาก จนตอบโต้ไปด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ แต่ผมจะขอปรับปรุงตัวครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกอย่าง ผมจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขเพื่อพัฒนาตัวเองให้เกิดประโยชน์แก่ทีมชาติไทยต่อไปครับ"
 
หลังข้อความขอโทษถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีทั้งแฟนบอลเข้ามาแสดงความเห็นใจ ให้อภัย ให้คำแนะนำในการเป็นบุคคลสาธารณะเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีแฟนบอลอีกส่วนหนึ่งที่ยังคงแสดงความไม่พอใจอยู่บ้าง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง