01 ก.ย. 2560
56,231 ครั้ง

แชร์ว่อน! ลูกน้องสาว แฉแชทไลน์ 'พชร์ อานนท์' ด่ายับทั้งที่พ่อเพิ่งตาย สวนกลับ "ติดเงินหนูคืนด้วย"

คืนที่ผ่านมาเกิดกระแสดราม่า สำหรับผู้กับกำชื่อ 'พชร์ อานนท์' หลังอดีตลูกน้องสาวออกไปมาแฉข้อความในกลุ่มไลน์ 'หลวงพี่แจ๊ส'  หลัง พชร์ อานนท์ ปรี๊ดแตก ว่าอดีตลูกน้องมัวแต่ไม่เฝ้าผู้ชาย ทั้งที่คนอื่นในกองถ่ายทำงานหฃกันงกๆ จนทำให้ลูกน้องออกมาโต้กับกับ ถึงความจริงที่เกิดขึ้น จริงๆแล้ว พ่อเธอเสียชีวิต ทำให้ไปไม่ได้ แต่ก่อนหน้าที่ได้เตรียมงานในส่วนของตัวเองเสร็จหมดเรียบร้อยแล้ว
 
และได้โต้กลับไปไลน์กลุ่มอีกว่า ตนไม่คิดว่าพชร์จะพิมพ์ข้อความที่เห็นแก่ตัวแบบนี้ ขอพูดเลยว่าไม่อยากทำงานกับพชร์มานานแล้ว ตอนนี้อยากได้เงินที่กองถ่ายติดตนคืน 49,800 บาท ส่วนค่าตัวจากการทำงานเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส ตนไม่เอา ขอยกให้ ถ้าวันไหนแม่ของผู้กำกับตายจะเข้าใจความรู้สึกของตนตอนนี้ พร้อมกันนั้นหญิงสาวได้เผยภาพของบิดาตนเองในไลน์ด้วย
 
ล่าสุด 'พชร์ อานนท์' ไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังลูกน้องสาวแฉแชทในกลุ่มไลน์ ตนจึงได้โพสต์ใน อินสตาร์แกรม โดยโพสต์ภาพกรวดน้ำพร้อมข้อความที่เขียนว่า “ใครที่ให้ร้ายคนอื่นโดยที่ไม่เปิดเผยความชั่วของตัวเอง ขอกรวดน้ำให้กับสัมภเวสี และผีจรจัดได้รับบุญที่ลูกกรวดน้ำไปให้ด้วยเทิด”
 
ต่อมาผู้กำกับดัง ‘พชร์ อานนท์’ ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีไป
 
ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ท่านผู้ชมสามารถติดตามข่าวดังกล่าวและข่าวอื่นๆได้ในวันพรุ่งนี้ในรายการ "เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ " ในช่วงครอบครัวบันเทิง 10:30-12:15 น.
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง