31 ส.ค. 2560
13,353 ครั้ง

"เจนรบ" เดือด! โต้คำถามแฟนบอล ระบุ "มาเล่นเอง มีปัญญาไหม" ด้านแฟนบอลคนอื่นรุมถามหาวุฒิภาวะ

 
เจนรบ สำเภาดี กองหน้าทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ 2017 จากสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี เปิดศึกโต้เถียงผ่านโซเชียลกับแฟนบอลหลังถูกแสดงความเห็นตั้งคำถามในเฟสบุ๊ก ในรูปที่เจนรบถ่ายคู่กับเหรียญทองซีเกมส์ว่า ทำไมจังหวะหนึ่งระหว่างการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศกับมาเลเซียเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เจนรบถึงไม่ยอมจ่ายบอลให้เพื่อนที่ยืนได้เปรียบกว่าและกำลังจะหลุดเดี่ยว
 
ซึ่งเจนรบตอบกลับความคิดเห็นดังกล่าวด้วยข้อความที่ค่อนข้างมีอารมณ์ดุเดือดว่า "ทำไมมึงไม่มาเล่นเอง และมีปัญญามาเล่นไหม หรือได้แค่กัดเขาไปทั่ว ไร้สาระ" และแม้ว่าแฟนบอลผู้ตั้งคำถามดังกล่าวจะตอบกลับแล้วว่า "กูไม่ได้กัด กูแค่ถามเฉยๆ" แต่เจนรบก็ยังสวนกลับอย่างดุเดือดต่อไปว่า "มึงมาเล่นเองสิ มีปัญญาไหม ถามแค่นั้น" "อีกอย่างนะครับฝากไว้เลย เลิกไร้สาระแล้วไปเก็บขยะช่วยสังคมดีกว่าครับพี่"
 
ทำให้แฟนบอลจำนวนมากเข้ามาแสดงความผิดหวังกับคำพูดดังกล่าว รวมถึงอยากให้เจนรบปรับปรุงความคิด วุฒิภาวะและยอมรับคำวิจารณ์ของแฟนบอลให้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีแฟนบอกอีกส่วนหนึ่งแสดงความเห็นใจ โดยระบุว่าเป็นเรื่องธรรมดาของนักเตะที่ต้องมีความกดดัน บางคนที่มาสอนเตะบอลไม่เป็นก็ยังมี เป็นต้น แต่ทว่าเจนรบได้ลบข้อความดุเดือดดังกล่าวของตนออกไปแล้ว
 
และอีกไม่กี่ชั่วโมงถัดมา เจนรบก็แชร์ข่าวที่ "โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชทีมซีเกมส์ ตอกกลับแฟนบอลที่มีคำวิจารณ์ฟอร์มการแข่งขันลงบนเฟสบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง จึงทำให้ยังมีแฟนบอลมาแสดงความไม่พอใจอย่างต่อเนื่อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง