30 ส.ค. 2560
3,660 ครั้ง

พ่อ 'ผอ.อ้อย' เตรียมจัดทำบุญให้ลูกสาว หวังบุญกุศลให้หาเจอ เผยหมดเงินเป็นแสน เปิดบัญชีรับบริจาคช่วยตามหาจนกว่าจะเจอ

พ่อเตรียมจัดงานศพทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ ผอ.สาว หวังให้บุญกุศลหนุนนำให้ญาติค้นหาพบตัวลูกสาว เปิดบัญชีธนาคารระดมทุนขอรับบริจาคเงินเป็นทุนค้นหา ผอ.อ้อย ศิริเกษ หมายสุขปาริชาติ อาจสำแดง 
 
จากกรณีที่ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พร้อมด้วยญาติพี่น้องได้ช่วยกันตามหา น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำหลังจากที่ไปส่งน้องใบเฟิร์น อายุ 8 ขวบ ลูกสาวที่ ร.ร.อนุบาลดำรงราชานุสรณ์ อ.กันทรลักษ์ เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 60 ที่ผ่านมานานร่วม 2 เดือนและได้นำเอาร่างทรงมาช่วยในการตามหาร่างของ ผอ.อ้อย ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
 
ล่าสุด นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.อบต.ชำที่หายตัวไป ปรากฏว่า บรรดาญาติพี่น้องได้มารวมตัวกันเพื่อเตรียมที่จะออกไปค้นหาตัว ผอ.อ้อย โดยในวันนี้ บรรดาญาติพี่น้องจะพากันไปค้นหาที่บริเวณถ้ำพระ ใกล้กับภูมะเขือ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ ซึ่งอยู่ติดกับแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร และเป็นบริเวณที่ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี เคยมาปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณนี้ ซึ่ง นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้านโนนเจริญ อาของ ผอ.อ้อย ได้ประสานงานไปยังนายทหารที่ปฏิบัติหน้าที่บริเวณภูมะเขือ เพื่อขออนุญาตเข้าไปตรวจค้นที่บริเวณถ้ำพระดังกล่าว
 
นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ตนและญาติพี่น้องตกลงกันว่าจะจัดงานศพประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ที่หายตัวไป กำหนดจัดงาน 3 วันระหว่างวันที่ 30 ส.ค. ถึงวันที่ 1 ก.ย. 60 ที่บ้านซึ่งเป็นบ้านของ พี่สาวของ ผอ.อ้อย ที่ ผอ.อ้อย ได้พักอาศัยอยู่ระหว่างที่กำลังก่อสร้างบ้าน โดยจะไม่นำเอาโลงศพมาตั้งในบ้าน เพียงแต่จะนำเอารูปภาพของ ผอ.อ้อยมาตั้งประกอบพิธีทำบุญตักบาตร ทั้งนี้เพื่อต้องการทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ ผอ.อ้อย จะได้เป็นการส่งกุศลผลบุญให้ช่วยตามหา ผอ.อ้อยให้พบโดยเร็วด้วยนายบุญเลิศ 
 
นายบุญเลิศ ยังกล่าวด้วยว่า ตนและบรรดาญาติพี่น้องได้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากในการติดตามหา ผอ.อ้อย โดยสิ้นเงินค่าใช้จ่ายไปแล้วประมาณ 2 แสนบาทเศษ เงินที่เก็บสะสมไว้เริ่มร่อยหรอหมดไป ดังนั้น บรรดาญาติพี่น้องจึงได้ช่วยกันระดมทุนโดยการเปิดบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี นางแหลม อุ่นอ่อน เลขบัญชี 351-0-68411-5 ธนาคารกรุงเทพ สาขากันทรลักษ์ ประเภทบัญชีออมทรัพย์ เพื่อระดมทุนจากผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศ ขอรับบริจาคเงินเพื่อไว้เป็นเงินทุนเป็นค่าใช้จ่ายในการติดตามหา ผอ.อ้อย ซึ่งได้มีผู้ใจบุญบริจาคเงินเข้ามาบ้างแล้ว ตนและญาติพี่น้องทุกคนขอขอบคุณทุกท่านที่ได้บริจาคเงินมาช่วยเหลือ และขอยืนยันว่า จะยังคงตามหา ผอ.อ้อยตลอดไปจนกว่าจะพบตัวไม่ว่า ผอ.อ้อย ลูกสาวของตนจะอยู่ในสภาพเช่นใดก็ตาม
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง