28 ส.ค. 2560
17,859 ครั้ง

สุดอาภัพ! สาวมะกันติดเชื้อหลังผ่าคลอด เสียชีวิตในวันเดียวกับงานศพสามี ทิ้งลูก 3 คนกำพร้า

สำนักข่าว mirror นำเสนอเรื่องราวสุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา กรณีหญิงวัย 27 ปี เสียชีวิตจากการติดเชื้อหลังผ่าตัดคลอดลูก ทิ้งให้ทารกฝาแฝดแรกเกิดและลูกสาววัย 2 ขวบต้องกลายเป็นเด็กกำพร้า ซึ่งเหตุการณ์สลดใจยังเกิดขึ้นในวันเดียวกับที่จัดงานศพของพ่อเด็กอีกด้วย

 

 

Stephanie Caceres เสียชีวิตเมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังล้มป่วยด้วยอาการติดเชื้อจากการผ่าตัดคลอดลูก ซึ่งยังเป็นวันเดียวกับพิธีศพของ Jevaughn Suckoo สามี หลังเขาถูกยิงเสียชีวิตนอกบ้านในรัฐฟลอริด้า และยังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ชายหนุ่มถูกคนร้ายยิงในวันที่ 11 กรกฎาคม สามวันก่อนที่ภรรยาจะให้กำเนิดลูกฝาแฝด คือ Jevaughn Jr และ Lailah

 

 

โดยภายหลังที่คลอดลูกฝาแฝด หญิงสาวที่สูญเสียสามีไปอย่างกะทันหันได้โพสต์ข้อความสุดสะเทือนใจบนเฟซบุ๊กมีใจความว่า เธอรู้สึกเศร้าใจที่ลูกน้อยไม่มีแม้แต่โอกาสจะได้พบหน้าของพ่อ ลูกๆ ของเธอไม่ควรที่จะต้องมาเจอกับเรื่องโหดร้ายเช่นนี้ และเธอพยายามอย่างยิ่งที่จะเข้มแข็ง แม้จะเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตก็ตาม แต่เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เธอเสียชีวิตลง หลังรักษาตัวจากอาการติดเชื้ออย่างรุนแรงอยู่นานกว่า 10 วัน

 

 

ล่าสุดได้มีการเปิดระดมเงินบริจาคผ่านเว็บไซต์ดัง เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเด็กทั้งสามคนที่กลายเป็นกำพร้าสูญเสียทั้งพ่อและแม่ไปในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยยอดเงินล่าสุดอยู่ที่ 4.3 ล้านบาท จากที่ตั้งเป้าไว้ประมาณ 10 ล้านบาท 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง