21 ส.ค. 2560
25,563 ครั้ง

คุก 52 ปี หนุ่มมะกันยิงแฟนเก่าก่อนผลักตกเหว สุดใจเย็นยังยืนถ่ายรูปเหยื่อ-โพสต์ไอจีหลังลงมือ

สำนักข่าว The Sun นำเสนอเรื่องราวสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา กรณี Loren Bunner อายุ 18 ปี ใช้ปืนยิง Jolee Callan  อดีตแฟนสาว ซ้ำสองครั้ง นัดแรกเข้าที่ศีรษะส่วนอีกนัดเข้าระหว่างดวงตา ก่อนจะผลักเธอตกลงมาจากหน้าผาสูงถึง 40 ฟุต แต่ที่น่าตกใจคือผู้ก่อเหตุยังใจเย็นยืนถ่ายภาพของผู้ตายเป็นครั้งสุดท้ายและโพสต์ภาพของหญิงสาว 4 ภาพลงบนอินสตาแกรมหลังจากฆาตกรรมเธอ ขณะพามาเดินเขาในรัฐแอละแบมา เมื่อ 2 ปีก่อน

 

 

หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้โทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเพิ่งฆ่าแฟนเก่าตายที่ Cheaha Mountain กระทั่งในช่วงเย็นของวันที่ 30 สิงหาคม 2015 ตำรวจก็พบร่างของผู้ตายซึ่งยังอยู่ในสภาพสะพายกระเป๋าเป้เอาไว้ที่หลัง และตั้งข้อหาฆาตกรรมกับชายหนุ่ม หลังพบปืนลูกซองที่ใช้ก่อเหตุและคราบเลือดจำนวนมากในตัวของผู้ต้องหารวมทั้งพวงมาลัยรถ

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ก่อนจะถูกฆาตกรรมผู้ตายเคยพูดเป็นลางกับเพื่อนว่า หากเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เพื่อนก็น่าจะรู้ว่าเป็นฝีมือของใคร ขณะที่นักสืบเปิดเผยข้อมูลอีกด้านหนึ่งว่า ทั้งคู่อาจจะตกลงใจที่จะไปฆ่าตัวตายด้วยกัน แต่สุดท้ายผู้ต้องหากลับไม่ได้ทำตาม แต่ทั้งนี้ตำรวจก็ปักใจเชื่อว่าชายหนุ่มตั้งใจวางแผนลวงอดีตคนรักออกมาสังหาร

 

 

ปัจจุบันผู้ต้องหามีอายุ 22 ปีแล้ว ล่าสุดได้ถูกพิพากษาตัดสินลงโทษจำคุกเป็นเวลา 52 ปี และต้องชดใช้เงินอีกเกือบ 3 แสนบาท หลังยอมให้การรับสารภาพว่าฆาตกรรมอดีตแฟนสาวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาเกือบ 2 ปีหลังเกิดเหตุการณ์ หลังจากที่ให้การปฏิเสธในครั้งแรกและมีความพยายามที่จะรับโทษในฐานะเยาวชนมาโดยตลอด

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง