09 ส.ค. 2560
468,047 ครั้ง

สามีตั้งกล้องลองใจภรรยา จะนอกใจไหมถ้าได้อยู่กับหนุ่มหล่อ 2 ต่อ 2 ก่อนช็อกกับผลลัพธ์ที่ได้เห็น

สำนักข่าว The Sun นำเสนอเรื่องราวของสามีขี้ระแวงต้องการจะลองใจว่าภรรยายังคงมอบความซื่อสัตย์ให้กับเขาเพียงคนเดียวหรือไม่ ด้วยการตั้งกล้องแอบดูพฤติกรรมของเธอกับชายหนุ่มแปลกหน้า ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็เป็นเรื่องน่าตกใจ

 

 

คลิปความยาวเกือบ 7 นาที ถูกโพสต์ลงบนเว็บไซต์ยูทูปโดยรายการที่มีชื่อว่า To Catch A Cheater แสดงภาพตั้งแต่ จอร์จ คุณพ่อลูกห้า พูดคุยกับทีมงานโดยยินยอมให้แอบตั้งกล้องแอบถ่ายเนื่องจากต้องการจะลองใจภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ว่าจะวอกแวกหรือไม่ หลังรู้สึกกังวลว่าอีกฝ่ายกำลังเอาใจออกห่าง

 

 

ทีมงานได้วางแผนให้ฝ่ายภรรยามาทำความสะอาดอพาร์ทเมนต์ของนายแบบหนุ่มหน้าตาดี โดยในช่วงแรกทั้งคู่ยังพูดคุยกันตามปกติ กระทั่งนายแบบถอดเสื้อผ้าออกมาให้หญิงสาวรีดจนอยู่ในสภาพนุ่งบ็อกเซอร์ตัวเดียว ต่อมาฝ่ายชายพยายามเข้ามาเกี้ยวพาราสี ซึ่งเธอก็ขัดขืนและบอกว่าแต่งงานมีลูกแล้วด้วยท่าทีประนีประนอม แต่ไม่นานก็ยินยอมให้อีกฝ่ายกอดจูบ และในที่สุดก็เดินตามชายหนุ่มออกไปจนพ้นรัศมีที่กล้องจะสามารถจับภาพได้

 

 

เหตุการณ์ที่ดำเนินมาจนถึงขีดสุดทำให้สามีซึ่งเฝ้ามองทุกการกระทำของภรรยาร้องตะโกนโวยวายด้วยความโกรธและตะคอกถามทีมงานว่าชายหนุ่มพาภรรยาของตัวเองไปที่ไหน พร้อมกับแสดงอาการผิดหวังในตัวแม่ของลูกออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะร่ำไห้ด้วยความไม่อยากเชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองเห็นจะเป็นเรื่องจริง

 

 

ทั้งนี้ในช่วงท้ายคลิปได้มีข้อความยืนยันว่าเขาและภรรยายังคงใช้ชีวิตคู่ร่วมกันต่อไป และทางรายการก็ได้จ่ายเงินสำหรับการบำบัดรักษาชีวิตสมรสของทั้งคู่อีกด้วย 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง