08 ส.ค. 2560
4,575 ครั้ง

2 หนุ่มบิ๊กไบค์จ่อเข้าพบตร. รับทราบข้อกล่าวหา หลังแชร์คลิปขี่รถหวาดเสียวใน มรภ.สงขลา-ม.ทักษิณ

คลิปวิดีโอจาก Youtube:Madness Thailand

           จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ Drama-addict แชร์คลิปจากแชลแนลยูทูป Madness Thailand ซึ่งเป็นคลิปที่สองหนุ่มนักบิด ควบบิ๊กไบค์คู่ใจรุ่น  เข้าไปในมหาลัยราชภัฏสงขลา และมหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมระบุชื่อคลิปว่า “R6 ซิ่งเข้ามหาลัยทั้ง 2 แห่ง เพื่ออวดสาวๆ ซึ่งแอดมินเพจ Drama-addict ระบุว่า “สาวๆเขาไม่มองหรอก ช่วยแชร์ให้พี่ๆตำรวจมาชื่นชมเขากันคนละไม้คนละมือครับ”

            ชาวออนไลน์ เข้าไปแสดงความคิดเห็น เชิงตำหนิเป็นส่วนใหญ่ เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่ทั้งคู่ขับ เสียงดัง และขับหวาดเสียว ทั้งยังมีการขับยกล้อ เมื่อขับผ่านเจ้าหน้าที่อาสาจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ยกล้อในที่ชุมชน สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนน

              ล่าสุด หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ พันตำรวจเอกอลงกรณ์ สีมาวุธ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา เผย ได้สั่งการให้พนักงานสอบสน เรียก ผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน เข้าพบพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีขับรถโดยประมาทวาดเสียวในทางโดยไม่คำนึงความปลอดภัยผู้อื่น ปรับสูงสุดไม่เกิน 1 พันบาท และนำเรื่องเข้าหารือกับผู้บริหารทั้ง 2 สถาบันทั้ง 2 แห่ง ให้กำชับพนักงานรักษาความปลอดภัยบริเวณประตูทางเข้า หวั่น เกิดพฤติกรรมเลียนแบบ อย่างไรก็ตาม นายสุทธิชัย หนูแก้ว กับ Chayrul Aninut ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ได้ลงเพสบุ๊คส่วนตัว ขอโทษการกระทำดังกล่าว โดยจะเข้าพบกับพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป
 
 
ภาพจากFacebook : สุทธิชัย หนูแก้ว และเพจ Drama-addict 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง